Vé máy bay đi Pháp giá rẻ nhất vietnam airlines và japan airlines nhật 234USD

Vé máy bay việt  bay

Vé máy bay đi Pháp

Pháp là nước châu âu được nhiều người du lịch và du học từ việt nam nhất, tại phòng vé việt bay luôn có chương trình khuyến mãi dành cho du học sinh với mức vé máy bay đi pháp chỉ từ 5 triệu đến 7 triệu đồng cho 1 chiều.

Từ việt nam có 1 sân bay quốc tế chính là Nội bài hà nội và tân sơn nhất TPHCM khởi hành bay đến paris Pháp, mỗi đường bay có tổng thời gian khác nhau, giá vé khác nhau, điểm dừng chân khác nhau, nhiều hãng bay khác nhau, chính vì thế bạn phải làm việc cụ thể với nhân viên việt bay để có những tấm vé theo nhu cầu bay của mình.

Hãng Air France là của pháp là một trong 2 hãng được nhiều người mua đi pháp, còn lại là hãng quốc gia việt nam đó là vietnam airlines. đây là 2 hãng được đánh giá là tốt và rẻ nhất, luôn có những khuyến mãi dành ưu đãi cho trẻ em và em bé, hoàn đổi chi phí thấp, thời gian bay ngắn.

Ngoài ra có những hãng bay dừng với chi phí tùy thời điểm có thể là siêu rẻ như: Aeroflot của nga, Alitalia của ý, Thai Airways của thái lan, Etihad Airways của tiểu vương quốc Ả rập, Jet Airways, Korean Air hàn quốc vv…

Vé máy bay đi Pháp - vé máy bay việt bay
 
Vé máy bay tphcm sài gòn đi Bordeaux pháp thì bạn phải dừng chân tại paris sau đó bay tiếp đến các sân bay nhỏ khác của pháp. Hãy đặt vé máy bay đi pháp ngay hôm nay để nhận những ưu đãi từ việt bay.

Hộ chiếu là vấn đề cần phải có, nhưng chưa đủ để bay đến pháp, bạn hãy đến đại sứ quán pháp ở việt nam để xin visa theo mục đích đi pháp của mình, bạn sẽ trãi qua một số phỏng vấn của họ để lấy visa đi pháp, tùy mỗi người xin visa khác nhau ví dụ: visa đi du lịch, đi du học, đi định cư, đi lao động vv…

Hãy sẳn sàng đặt vé máy bay đi pháp tại công ty chúng tôi để có những tấm vé đi pháp tốt cho bạn và người thân, luôn làm việc hết mình, hết giờ 24/24 sẽ luôn có mặt để tư vấn cho bạn.

Vé máy bay đi Pháp giá rẻ - vé máy bay việt bay


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY PHÚC THỊNH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Mua vé máy bay vietjet air giá rẻ đi singapore - hãng vietnam airlines bán vé máy bay giá rẻ tết tầm tháng 10 đến tháng 11 - jetstar khuyến mãi giá vé máy bay đi du lịch nha trang, phú quốc, đà nẵng - mua ve may bay xa ngày bay sẽ có nhiều cơ hội nhận vé rẻ - trước khi mua vé bạn nên xem kỹ gia ve may bay, đặt ve may bay gia re khuyến mãi đơn giản nhất, giá vé máy bay vietjet air, đặt vé xe lửa thống nhất giá rẻ
 
PHÒNG VÉ MÁY BAY DU LỊCH TRUYỀN THÔNG VIỆT BAY
Địa chỉ: Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Q12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: vemaybayvietbay.com - Email: vemaybayvietbay.com@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay việt bay
đại lý vé máy bay việt bay khuyến mãi
vé máy bay việt bay khuyến mãi khứ hồi