Đại lý vé máy bay Vietjet Air khứ hồi được giảm từ 10% - 25% khi mua vé

Vé máy bay việt  bay

Đại lý vé máy bay Vietjet Air

Hẹn giờ lấy vé từ đại lý vé máy bay Vietjet air với những khoảng khuyến mãi chỉ với 545.000vnd cho mỗi lượt bao gồm thuế phí xuất vé, nhưng hiện tại chương trình khuyến mãi trong tuần với những giờ bay đẹp nhất tại vé máy bay Việt Bay như: 7h30, 8h20, 10h30, 12h10...v.v. Những ngày bay cũng phụ thuộc vào khách hàng có chuyến du lịch hoặc chuyến công tác khác nhau.

Khoảng 5 chuyến bay khởi hành với giá chỉ với 299.000vnd và hơn 10 chuyến bay dưới 500.000vnd vì vậy quý khách không nên bỏ lỡ cơ hội vàng này, nhưng hiện tại nhiều khách hàng nước ngoài chưa nhận được giá khuyến mãi thì hãy đến trực tiếp vé máy bay Việt Bay, nhưng nhiều chuyến bay đi liền thì quý khách nên chọn thanh toán ngay khi nhận được phí giá rẻ tại đại lý vé máy bay Vietjet air.

vé máy bay việt bay giao vé máy bay tận nơi
 
Tháng 2 - tháng 11 nhiều khách hàng chọn mua trước để khởi hành vào tháng 12 hoặc vào cuối tháng giá chỉ từ 255.000vnd - 366.000vnd, giá luôn áp dụng cho quý khách bao gồm thuế phí xuất vé vì vậy quý khách chọn mua trực tiếp qua chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt nhanh chóng, đồng thời để tránh giá vé thay đổi thì quý khách nên chuyển khoản onlines hoặc chuyển khoản thẻ khi mua cuối tuần.

Tháng này tại đại lý vé máy bay Vietjet air có nhiều chương trinh khuyến mãi giảm giá hoặc miễn phí gói hành lý xách tay 7kg và nhiều khách hàng chọn ký gửi với gói 15kg miễn phí khi mua số lượng nhiều trở lên, nhưng hiện tại quý khách chọn mua khứ hồi được giảm từ 10% - 25% khi mua vé, tuy nhiên hiện nay khách hàng chọn mua ở thời điểm này thì hãy cung cấp họ tên và giấy chứng minh để đảm bảo hơn.

 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY PHÚC THỊNH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Mua vé máy bay vietjet air giá rẻ đi singapore - hãng vietnam airlines bán vé máy bay giá rẻ tết tầm tháng 10 đến tháng 11 - jetstar khuyến mãi giá vé máy bay đi du lịch nha trang, phú quốc, đà nẵng - mua ve may bay xa ngày bay sẽ có nhiều cơ hội nhận vé rẻ - trước khi mua vé bạn nên xem kỹ gia ve may bay, đặt ve may bay gia re khuyến mãi đơn giản nhất, giá vé máy bay vietjet air, đặt vé xe lửa thống nhất giá rẻ
 
PHÒNG VÉ MÁY BAY DU LỊCH TRUYỀN THÔNG VIỆT BAY
Địa chỉ: Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Q12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: vemaybayvietbay.com - Email: vemaybayvietbay.com@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay việt bay
đại lý vé máy bay việt bay khuyến mãi
vé máy bay việt bay khuyến mãi khứ hồi